นักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์ เข้าร่วมประกวดขวัญใจน้องใหม่ UDRU FRESHMAN PRINCE & PRINCESS 2019

วันที่ 21 กรกฎาคม 2562 ณ หอประชุม อาคารกิจกรรมนักศึกษา […] รายละเอียด »

คณะพยาบาลศาสตร์เข้าร่วมกิจกรรม งานสัปดาห์วันวิทยาศาสตร์ ประจำปี 2562

วันที่ 18 สิงหาคม 2561 คณะพยาบาลศาสตร์ได้เข้าร่วมกิจกรร […] รายละเอียด »

การประชุมพยาบาลแห่งชาติ ครั้งที่ 16 พลิกโฉมวิชาชีพการพยาบาล สู่สุขภาวะถ้วนหน้าอย่างยั่งยืน

รายละเอียด »

โครงการราชภัฏพลังแผ่นดิน พัฒนาถิ่น พัฒนาไทย

คณาจารย์และนักศึกษาพยาบาลศาสตรบัณฑิตชั้นปีที่ 1 เข้าร่ว […] รายละเอียด »