เมื่อวันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรทิพย์ อนันตกุล คณบดี ผู้บริหาร และคณาจารย์คณะพยาบาลศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาพยาบาล ชั้นปีที่1 ประจำปีการศึกษา 2565 โดยมีการแนะนำคณาจารย์ประจำสาขาวิชา อัตลักษณ์ของนักศึกษาพยาบาล เเนวทางการเรียนรู้หลักสูตรพยาบาลศาสตร์ ประกันคุณภาพการศึกษา การพัฒนา soft skill เเละกิจกรรมพัฒนานักศึกษา
อีกทั้งเพื่อให้นักศึกษาได้พบปะพูดคุยกับอาจารย์ที่ปรึกษา ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี สามพร้าว