เมื่อวันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรทิพทย์ อนันตกุล คณบดี ผู้บริหาร และคณาจารย์คณะพยาบาลศาสตร์ เข้าร่วม กิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2565 ให้แก่นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ คณะเทคโนโลยี คณะมนุษยศาสตร์ฯ และคณะพยาบาลศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรมปฐมนิเทศ “บ้านเราน่าอยู่ เราคือครอบครัวเดียวกัน” โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.คณิศรา ธัญสุนทรสกุล อธิการบดี ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวต้อนรับนักศึกษาใหม่สู่รั้วมหาวิทยาลัยฯ แนะนำผู้บริหาร และมอบบทเพลงเป็นของขวัญต้อนรับนักศึกษาใหม่ ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่น ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี สามพร้าว
ขอขอบคุณข้อมูลเเละภาพจากเพจประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี