เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2565 นักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์ ชั้นปีที่ 2 รับมอบเกียรติบัตรจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.คณิศรา ธัญสุนทรสกุล อธิการบดี เนื่องในโอกาสที่เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยในการเข้าอบรมและร่วมแข่งขัน startup Thailand league 2022: reginal pitching รอบเวทีระดับภูมิภาค ที่จัดขึ้นที่มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เมื่อวันเสาร์ที่ 4 มิถุนายน พ.ศ. 2565 เพื่อค้นหาสุดยอดสตาร์ทอัพไทยแลนด์ลีก ในปี 2022 ณ ห้องประชุม 2 อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี
ขอขอบคุณข้อมูลเเละภาพจากเพจประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี