เมื่อวันอาทิตย์ที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์เพียงเพ็ญ บุษมงคล อาจารย์ ดร.ภาวดี ทองนพคุณ ทอยน์ อาจารย์ ดร.อุมาพร เคนศิลา อาจารย์เกษฎาภรณ์ นาขะมิน อาจารย์รัชดาพร ไพบูรณ์ และอาจารย์สุรีย์พร โพธิ์ช่วย อาจารย์คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ร่วมเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ทางการพยาบาลและแนะแนวการศึกษาต่อของคณะพยาบาลศาสตร์ ในงานมหกรรมสวนสนุกแห่งความฝัน iOne Dreamland EP.1 “Find Fun Fin” จัดโดยสถาบันกวดวิชา Ione Tutor เพื่อเป็นแนวทางการเตรียมตัวเข้าสู่การศึกษาต่อในสายอาชีพต่างๆ และเตรียมความพร้อมเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาในอนาคต ณ ศูนย์ประชุมกาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยขอนแก่น