เมื่อวันอาทิตย์ที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 ฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณะพยาบาลศาสตร์ จัดกิจกรรมพัฒนาสมรรถนะสโมสรนักศึกษา คณะพยาบาลศาสตร์ ประจำปี 2565 โดยได้รับเกียรติจาก นายเกียรติพงศ์ ตระการจันทร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านกิจกรรมพัฒนานักศึกษา จากกองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี เป็นวิทยากรการอบรมฯ ในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี (สามพร้าว)
ขอขอบคุณข้อมูลเเละภาพจากเพจสโมสรนักศึกษา คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี