เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 คณะพยาบาลศาสตร์ จัดพิธีไหว้ครูประจำปีการศึกษา 2565 “พยาบาลศาสตร์น้อมวันทาบูชาครู” โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.คณิศรา ธัญสุนทรสกุล อธิการบดี เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อิทธิพล สิงห์คำ รองอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรทิพทย์ อนันตกุล คณบดี ผู้บริหาร คณาจารย์ คณะพยาบาลศาตร์ ตลอดจนนักศึกษา เข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียงกัน เพื่อเป็นการปลูกฝังแนวคิดนักศึกษาให้รำลึกถึงพระคุณครู รวมถึงการสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างครูอาจารย์และลูกศิษย์ และยังเป็นการร่วมอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมของการไหว้ครูของนักศึกษา ณ ห้องประชุม 2 อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี (สามพร้าว)
ขอขอบคุณข้อมูลเเละภาพจากเพจ ประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี