เมื่อวันที่ 23-24 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 ฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณะพยาบาลศาสตร์ จัดโครงการอบรมคุณธรรม จริยธรรมหลักสูตร “ปัญญาอบรมใจ” เเละโครงการเตรียมความพร้อมนักศึกษาใหม่ เเละพัฒนาสรรถนะนักศึกษา คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี โดยได้รับเกียรติจากคณะวิทยากร วัดป่าบ้านค้อ ต.เขือน้ำ อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี โดยการอบรมครั้งนี้มีคณะผู้บริหาร เเละคณาจารย์ คณะพยาบาลศาสตร์เข้าร่วมโครงการฯ
ขอขอบคุณข้อมูลเเละภาพจากเพจวัดป่าบ้านค้อ