เมื่อวันจันทร์ที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 อาจารย์ศิรินทิพย์ คำมีอ่อน รองคณบดี พ.ต.ท.หญิง ดร.พรรณทิพา เวชรังษี อาจารย์ดวงดาว กระพิลา และอาจารย์ ธวัชชัย เขื่อนสมบัติ คณะกรรมการพัฒนาและจัดการระบบสารสนเทศ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ศึกษาดูงานระบบข้อมูลและสารสนเทศของคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรีโดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข หิงคานนท์ คณบดี และบุคลากร คณะพยาบาลศาสตร์ ให้การต้อนรับและให้ความรู้แนวทางในการพัฒนาระบบ ณ ห้องประชุม คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี