เมื่อวันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 สโมสรนักศึกษา คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี จัดกิจกรรม “ตุ้มโฮมพี่น้องเฮาชาวพยาบาล” ประจำปีการศึกษา 2565 เป็นกิจกรรมสานสัมพันธ์น้องพี่ และทำพิธีบายศรีสู่ขวัญต้อนรับนักศึกษาพยาบาล ชั้นปีที่ 1 รุ่นที่ 4 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรทิพย์ อนันตกุล คณบดี ผู้บริหาร และคณาจารย์คณะพยาบาลศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ พร้อมทั้งร่วมผูกข้อมือเพื่อแสดงความยินดีและต้อนรับนักศึกษาใหม่ พิธีมอบเข็มชั้นปีให้แก่นักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ 1-4 จากนั้นรุ่นพี่ได้มอบของที่ระลึกให้แก่น้องสายรหัส ณ ศูนย์วิทยบริการสามพร้าว ชั้น 5 มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี สามพร้าว