เมื่อวันที่ 4 กรกฏาคม พ.ศ. 2565 อาจารย์ชรินทร์พร มะชะรา และอาจารย์คณิศร จันทร์พานิชย์ สาขาการพยาบาลเด็ก คณะพยาบาลศาสตร์ นำนักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์ ชั้นปีที่ 3 มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี เข้าศึกษาดูงานและสังเกตการการจัดกิจกรรมการเรียนรู้ ณ ศูนย์การศึกษาพิเศษประจำจังหวัดอุดรธานี โดยมี นายพิชิต สนั่นเอื้อ ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาพิเศษประจำจังหวัดอุดรธานี และเจ้าหน้าที่ ให้การต้อนรับอาจารย์และนักศึกษา