เมื่อวันพุธที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.คณิศรา ธัญสุนทรสกุล อธิการบดี ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการกับ เรืออากาศเอกนายแพทย์สมชาย ธนสิทธิชัย ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมะเร็งอุดรธานี เพื่อร่วมมือกันในการพัฒนาองค์ความรู้ใหม่ทางวิชาการ การวิจัย และการผลิตนวัตกรรม รวมถึงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรร่วมกัน โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรทิพย์ อนันตกุล คณบดี อาจารย์ศิรินทิพย์ คำมีอ่อน และอาจารย์ดวงดาว กระพิลา นำผลงานนวัตกรรมทางการพยาบาลที่มีการทดสอบในผู้ป่วยของโรงพยาบาลมะเร็งอุดรธานีมาแสดงในงาน ณ ห้องประชุม 2 อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี
ขอขอบคุณข้อมูลเเละภาพจากเพจประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี