เมื่อวันพุธที่ 6 กรฎาคม พ.ศ. 2565 คณะพยาบาลศาสตร์ ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยวดี ยาบุษดี ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา และคณะ บรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับระเบียบวิธีการขอทุนวิจัยของมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรทิพย์ อนันตกุล ผู้บริหารและคณาจารย์คณะพยาบาลศาสตร์ เข้าร่วมฟังบรรยาย ณ ห้องประชุม คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี สามพร้าว