เมื่อวันพุธที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรทิพย์ อนันตกุล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ และตัวแทนนักศึกษา ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ พานพุ่มทอง-พุ่มเงิน และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล แด่พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 70 พรรษา โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.คณิศรา ธัญสุนทรสกุล อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี เป็นประธานในพิธีกล่าวอาศิรวาทถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ ร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี เพลงสดุดีจอมราชา ณ หอประชุมอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพจากเพจ ประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี